Trong những sản phẩm được bán trên thị trường hiện nay, máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 được nhiều người yêu thích. Vậy thiết bị này có ưu điểm gì nổi bật?

Hiện nay, con người phải đối mặt với một thực trạng rất nguy hiểm đó là nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm nghiêm trọng. Do đó, việc sử dụng máy lọc nước trở nên cần thiết hơn bao giờ hết đối với mọi gia đình. Trong những sản phẩm được bán trên thị trường, máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 được nhiều người yêu thích. Vậy thiết bị này có ưu điểm gì nổi bật?

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 chính hãng xuất xứ Nhật Bản

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 không phải là một cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng của hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Dòng sản phẩm này mang đến một nguồn nước chất lượng, có lợi hoàn toàn cho sức khỏe con người, đã loại bỏ hết tạp chất và vi khuẩn có hại.

Leveluk SD501 được sản xuất bởi tập đoàn Enagic – thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản đã nổi tiếng toàn thế giới. Tập đoàn này mang đến cho người tiêu dùng dòng thiết bị được thiết kế tinh xảo, hiện đại, một nguồn nước an toàn và chất lượng. Mặc dù giá thành sản phẩm ở mức cao, nhưng rất nhiều gia đình lựa chọn Leveluk SD501, điều ấy chứng tỏ sức hút đặc biệt của thiết bị này.

Leveluk SD501 được sản xuất bởi tập đoàn Enagic uy tín
Leveluk SD501 được sản xuất bởi tập đoàn Enagic uy tín

Tính đến nay, dòng máy lọc nước Kangen nói riêng, tập đoàn Enagic nói chung đã được kiểm định và kiểm chứng bởi nhiều cơ quan, tổ chức khác nhau. Đặc biệt, nguồn nước Kangen đã sở hữu con dấu vàng chứng nhận của Hiệp hội Chất lượng nước Quốc tế (WQA).

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy lọc nước Kangen Leveluk SD501

Máy lọc nước Leveluk SD501 sở hữu những thông số kỹ thuật cơ bản như sau:

 • Khối lượng đạt 6.3 kg
 • Kích thước: 264mm x 171mm x 233mm
 • Nguồn điện: AC 120V
 • Công suất tiêu thụ điện tối đa đạt 230W
 • Sản xuất lượng nước kiềm từ 4 lít đến 7 lít trong 1 phút, từ 0.6 đến 1.2 lít nước axit mạnh và nước mạnh/ phút
 • Trên thiết bị có hiển thị giọng nói và màn hình LCD
Máy lọc nước Leveluk SD501 có màn hình LCD hiển thị rõ ràng
Máy lọc nước Leveluk SD501 có màn hình LCD hiển thị rõ ràng
 • Leveluk SD501 phù hợp sử dụng trong không gian gia đình
 • Thời gian bảo hành 5 năm đối với sản phẩm chính hãng Enagic và được áp dụng trên toàn cầu.

Ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Kangen Leveluk SD501

Máy lọc nước Leveluk SD501 có nhiều ưu điểm nổi bật, đây là lý do vì sao mọi người yêu thích dòng thiết bị tuyệt vời này:

 • Leveluk SD501 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, giúp không gian gia đình của chúng ta thêm sang trọng và đẳng cấp. Hơn nữa, sản phẩm này còn dễ dàng kết nối với hệ thống nước của nhà chúng ta.
Máy lọc nước Leveluk SD501 có thiết kế nhỏ gọn và hiện đại
Máy lọc nước Leveluk SD501 có thiết kế nhỏ gọn và hiện đại
 • Leveluk SD501 được sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, màn hình LCD lớn hiển thị rõ ràng với đầy đủ tính năng hấp dẫn. Ngoài ra, giọng nói hướng dẫn trên thiết bị cũng là một điểm cộng của dòng máy Leveluk SD501.
 • Máy lọc nước Leveluk SD501 sử dụng công nghệ lọc điện giải với 7 tấm điện cực làm từ vàng trắng (Titanium), do đó nguồn nước được đảm bảo với chất lượng tốt nhất.
 • Máy lọc nước Leveluk chính hãng Enagic tạo ra một nguồn nước giàu kiềm và khoáng chất tự nhiên, loại bỏ độc tố và tạp chất gây hại cho cơ thể con người. Nguồn nước này rất tốt cho sức khỏe và giúp chúng ta ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị một số bệnh như tiểu đường, gout, ung thư…

Như vậy, chúng ta đã vừa tìm hiểu xong những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Kangen Leveluk SD501. Chắc hẳn thiết bị này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình các bạn. Để sở hữu sản phẩm tuyệt vời trên, quý khách hàng hãy liên hệ đến Công ty TNHH Công nghệ Trí Hưng qua số điện thoại: 02466890666/0973083666. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho tất cả các bạn.

 

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 có ưu điểm gì nổi bật?